Vietnam Innovation Group

Vietnam Innovation Group là nền tảng số hóa tổ chức hoạt động kết nối, triển lãm, tổ chức sự kiện, đào tạo, kết nối đầu tư, sở hữu trí tuệ... nhằm quảng bá các giải pháp công nghệ rộng rãi trong nước và quốc tế, hỗ trợ Startup chia sẻ, live pitching và xúc tiến thương mại.

Kết nối Startup – Doanh nghiệp – Tập đoàn – Nhà sáng chế – Nhà khoa học – Nhà đầu tư – Nhà trường – Nhà nước – Tổng hòa, chuyên sâu, sáng tạo trong hệ sinh thái quốc gia đang phát triển vươn tầm thế giới.

Vietnam Innovation Group phát triển công nghệ AR/VR, nền tảng triển lãm thực tế ảo cho startup, doanh nghiệp, tập đoàn, nhà đầu tư, chính phủ và các chủ thể khác trong hệ sinh thái đổi mới sáng tạo.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Sứ mệnh của Vietnam Innovation Group là tạo cơ hội cho các Startup. Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp giá trị bằng cách tạo ra cổng không gian số cho khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, đồng thời kết nối các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) trên thế giới thông qua nền tảng số của chúng tôi. Để phấn đấu trở thành cộng đồng dẫn đầu trong hệ sinh thái khởi nghiệp ĐMST Quốc gia, Vietnam Innovation Group cam kết:

Phát triển và mở rộng cổng không gian số cho khởi nghiệp ĐMST bằng cách khám phá, học hỏi và đổi mới

Xây dựng thành công hệ sinh thái khởi nghiệp ĐMST Quốc gia

Tạo cơ hội và mang lại giá trị cho doanh nghiệp khởi nghiệp ĐMST

Duy trì sự tin tưởng, tôn trọng và cởi mở trong tất cả các mối quan hệ trong hệ sinh thái khởi nghiệp ĐMST

Nền tảng không gian số cho cộng đồng khởi nghiệp ĐMST

Tạo điều kiện thuận lợi cho kết nối đầu tư và cơ hội kinh doanh toàn cầu

Trao quyền cho các Startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ trong kinh doanh

Mạng Quốc gia

Kết nối 63 tỉnh thành và hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ với hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo, thị trường đầu tư, cộng đồng khoa học công nghệ đa dạng, phong phú như Mỹ, Canada, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Úc....

Các địa phương hoạt động nổi bật

Khám phá

Tin tức

Ứng dụng công nghệ 3D trong triển lãm thực tế ảo

2020-2021

2020-2021

2019-2020

2018-2019

2017-2018

2016-2017

2015-2016

2014-2015

Dịch bệnh kéo dài khiến cho các sự kiện gặp nhiều trở ngại do không thể tổ chức offline. Trong bối cảnh đó, tiếp cận và ứng dụng công nghệ 3D trên nền tảng số để giới thiệu sản phẩm với đông đảo công chúng là cách thức cần thiết để quảng bá từ xa và thu hút rộng rãi khách tham quan.

Chi tiết

Vietnam Innovation Group - Cổng không gian số cho khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Vietnam Innovation Group tạo cơ hội phát triển và mang lại giá trị cho doanh nghiệp khởi nghiệp ĐMST, nắm bắt các cơ hội kinh doanh nhanh chóng